Cam kết bảo mật thông tin

11/04/2018

Mục đích và phạm vi thu thập :

Các thông tin cá nhân mà sàn giao dịch thương mại điện tử Quangbinhland thu thập bao gồm: Tên; Email, Điện thoại; Địa chỉ; giá cả và thông tin về bất động sản mà khách hàng cần ký gửi. Đây là các thông tin mà ban quản lý sàn cần để cung cấp các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Phạm vi sử sụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ dùng vào các mục đích sau:

  • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
  • Gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi đến khách hàng
  • Hoàn thiện website, dịch vụ, công nghệ, quy trình trên cơ sở góp ý của khách hàng
  • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp. Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra. Dữ liệu cá nhân sẽ hủy bỏ theo yêu cầu của khách hàng hoặc chúng tôi không còn cung cấp dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Trong các trường hợp còn lại thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ứng dụng sàn giao dịch.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CP TM & DL VINACO - QuangBinhland

Địa chỉ: 19 Lý Thường Kiệt, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình.

Email: nhadatquangbinh.vn@gmail.com

Điện thoại: 02323 823.823

Hotline: 0911868486 - 017173171

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể đăng ký lại thông tin cá nhân để chúng tôi cung cấp dịch vụ theo thông tin cá nhân mới. khách hàng có thể yêu cầu ban quản lý sàn hủy bỏ thông tin cá nhân cũ hoặc thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp có sự sai sót bằng cách gửi yêu cầu từ ứng dụng gửi thông tin trên sàn hoặc liên hệ trực tiếp với ban quản lý sàn theo thông tin bên dưới:

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng Dụng Sàn giao dịch. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ứng dụng sàn giao dịch sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên ứng dụng sàn giao dịch Quangbinhland.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật theo đúng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi chỉ sử dụng thông này để gửi thông tin về dịch vụ, thông báo tin tức tới khách hàng đúng như yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa có sự cho phép hay đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Ứng dụng sàn giao dịch sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành được biết.

Chúng tôi cam kết, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp cần thiết để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng sàn giao dịch quangbinhland.com.vn  được bảo mật tối đa.

Bài viết khác

So sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !