QUANG BINH LAND

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Quangbinhland.com.vn sau đây gọi tắt là Website Quangbinhland.com.vn thuộc sở hữu của CÔNG TY CP TM & DL VINACO , QuangBinhland Địa chỉ trụ sở tại 19 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3100971554, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Bình cấp ngày cấp 16/01/2014.

Website Quangbinhland.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê, tìm kiếm thông tin trực tuyến về lĩnh vực bất động sản.

Website Quangbinhland.com.vn hoạt động theo đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam

Khi quý khách truy cập website Quangbinhland.com.vn khai thác thông tin và sử dụng các dịch vụ của website có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được nêu ra trên website.

Thông tin về bất động sản trên sàn

Sàn giao dịch thương mại điện tử Quangbinhland.com.vn là sàn kín, chỉ có ban quản lý sàn mới được cập nhật thông tin về các bất động sản lên sàn.

Các bất động sản tham gia giao dịch đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động giao dịch được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ của Quangbinhland

  • Tư vấn môi giới bất động sản; Ký gửi bất động sản; Quảng cáo bất động sản
  • Tư vấn & quản lý bất động sản

Cam kết Quangbinhland

Với khẩu hiệu: “Khơi nguồn thịnh vượng”. Quangbinhland lấy sự hài lòng, sự tín nhiệm và niềm tin của khách hành là mục tiêu phấn đấu. Với đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ lãnh đạo & quản lý có năng lực. Quangbinhland cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích, những sản phẩm bất động sản thực sự phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

“Mua bằng niềm tin – Bán bằng uy tín”. Có niềm tin là có tất cả, niềm tin của khách hàng là tài sản là giá trị của Quangbinhland. Ngay từ khi mới thành lập, Quangbinhland đã xác định rõ là lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Tư vấn và cung cấp thông tin chính xác, cụ thể, rõ ràng, đầy đủ; hỗ trợ nhiệt tình tận tụy. Đó là giá trị mà từ đó Quangbinhland tạo ra được niềm tin cho khách hàng và đó cũng là cơ sở, là tiền đề để Quangbinhland không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

 

Liên hệ với Quảng Bình Land

Công ty Cổ Phần TM & DL VINACO

Địa chỉ

19 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại

0911.86.84.86 - 0917.173.171

Hotline

0911.86.84.86

Email

nhadatquangbinh.vn@gmail.com

Website

www.quangbinhland.com.vn -  wwww.nhadatquangbinh.vn 

Mạng liên kết

Facebook

YoutubeSo sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !